Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội | Thời gian mở cửa : 8:00 - 20:30 (kể cả ngày nghỉ)

Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

 Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám đa khoa y học quốc tế

Uy tín hàng đầu

TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

ONLINE 24/7

0338.12.14.12

THỜI GIAN LÀM VIỆC

8:00 - 20:30

Yếu sinh lý nam giới, chữa yếu sinh lý tại Đa khoa Y học Quốc tế

Tham vấn y khoa: Nguyễn Phương Hồng

Ngày đăng:03-01-2023

Yếu sinh lý nam giới gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục, từ đó khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, đe dọa hạnh phúc đôi lứa/gia đình. May mắn là, bạn hoàn toàn có thể chữa yếu sinh lý nam tại Đa khoa Y học Quốc tế và nhanh chóng lấy lại được phong độ vốn có.

Yếu sinh lý nam giới, chữa yếu sinh lý tại Đa khoa Y học Quốc tế

Yếu sinh lý! Nguyên nhân gây ra rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình

Yếu sinh lý là gì và triệu chứng của bệnh lý

Th.S Nguyễn Trung Kiên, chuyên khoa nam học Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết, yếu sinh lý là thuật ngữ chung chỉ về sự suy giảm khả năng tình dục của nam giới với các biểu hiện:

 • Dương vật cương cứng khó khăn. Dương vật cương cứng khó là triệu chứng yếu sinh lý phổ biến nhất ở nam giới. Khi mắc phải, nam giới thường không làm chủ được khả năng cương cứng của dương vật, dương vật cương cứng yếu, không đủ độ cương hoặc không thể duy trì được độ cương cần thiết.
 • Thời gian quan hệ ngắn. Những nam giới bị yếu sinh lý thường thời gian quan hệ ngắn, chỉ một vài phút, có trường hợp chưa quan hệ mà đã xuất tinh.
 • Không hài lòng khi quan hệ xong. Nam giới sau khi quan hệ cảm thấy không hài lòng và thỏa mãn. Bạn tình không đạt được khoái cảm như ý muốn.
 • Giảm nhu cầu tình dục. Nam giới bị giảm ham muốn tình dục, không còn hứng thú với “chuyện ấy”.

Yếu sinh lý gây tác hại gì và nguyên nhân dẫn tới tình trạng yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới nếu không phát hiện sớm, có phương án chữa trị kịp thời sẽ gây ra hàng loạt biến chứng, tác hại nguy hiểm:

 • Mất tự tin, giảm nhu cầu về tình dục: Yếu sinh lý khiến nam giới cảm thấy lo lắng, mất tự tin. Cả bản thân và bạn tình khó có được khoái cảm như ý muốn. Nếu để lâu, sẽ nảy sinh có tâm lý ngại tiếp xúc, gần gũi, giảm nhu cầu về tình dục.

 • Ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi/gia đình: Người chồng không thể làm cho người vợ thỏa mãn trong “chuyện ấy” khiến đời sống vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

 • Khó thụ thai: Yếu sinh lý khiến dương vật khó/không thể cương cứng, nam giới gặp khó khăn để có được khoái cảm nên không thể xuất tinh gây ảnh hưởng tới việc thụ thai tự nhiên của người vợ.

 • Yếu sinh lý có thể là triệu chứng của các bệnh lý nguy hiểm: Bác sĩ cho biết, yếu sinh lý có thể là triệu chứng của một số bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, đái tháo đường,…

Theo BS. Trung Kiên, nguyên nhân gây yếu sinh lý có thể kể đến là:

Yếu sinh lý nam giới, chữa yếu sinh lý tại Đa khoa Y học Quốc tế

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng yếu sinh lý

 • Do tuổi tác: Từ tuổi 30 trở đi, nội tiết tố testosterone suy giảm dễ dẫn đến các triệu chứng của yếu sinh lý.

 • Do tâm lý: Các vấn đề về tâm lý do mâu thuẫn, lo âu trong công việc, học tập, sinh hoạt hàng ngày có thể ảnh hưởng tới khả năng tình dục.

 • Do vấn đề về thể chất: Việc mắc phải một số bệnh lý, chẳng hạn như bệnh tim mạch, đái tháo đường, các bệnh lý nam khoa có thể là nguyên nhân gây yếu sinh lý.

 • Có đời sống tình dục không lành mạnh: Quan hệ không an toàn, không lành mạnh, tần suất quan hệ/thủ dâm quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ yếu sinh lý.

 • Chế độ dinh dưỡng cùng với lối sống sinh hoạt thiếu khoa học: Nam giới lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá, thức khuya, lười vận động,… có thể gây yếu sinh lý ở nam giới.

Điều trị yếu sinh lý diễn ra như thế nào?

Nam giới nên sắp xếp thời gian tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và chỉ định điều trị phương pháp thích hợp khi có biểu hiện của yếu sinh lý. Tuyệt đối không nên tự ý áp dụng các biện pháp, các mẹo dân gian, các loại thuốc không qua kê đơn vì có thể khiến cho triệu chứng của bệnh nghiêm trọng hơn.

Thông thường, yếu sinh lý có thể được bác sĩ điều trị bằng:

 • Phương pháp nội khoa trị yếu sinh lý: Nam giới được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc thích hợp. Loại, liều lượng, liệu trình thuốc sẽ tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh.
 • Phương pháp ngoại khoa trị yếu sinh lý: Phẫu thuật trị yếu sinh lý được áp dụng trong trường hợp điều trị nội khoa không có tác dụng hoặc không đạt được hiệu quả mong muốn.
 • Sử dụng thiết bị/dụng cụ hỗ trợ điều trị: Yếu sinh lý có thể được hỗ trợ điều trị bằng các dụng cụ/thiết bị y tế chuyên dụng. Tùy thuộc vào trang thiết bị điều trị, người bệnh có thể được tư vấn sử dụng các thiết bịdụng cụ khác nhau để cải thiện triệu chứng.

Chữa yếu sinh lý nam tại Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã thuộc một trong địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội được nam giới tin tưởng, tín nhiệm. Những lý do nên chữa yếu sinh lý nam tại Đa khoa Y học Quốc tế là:

Bạn sẽ được Trưởng khoa Nam học – Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng thăm khám, điều trị

Yếu sinh lý nam giới, chữa yếu sinh lý tại Đa khoa Y học Quốc tế

Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng thuộc một trong các chuyên gia hàng đầu thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa

Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng thuộc một trong các chuyên gia hàng đầu thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa, bao gồm yếu sinh lý với trên 40 năm kinh nghiệm.

Các chức vụ của TS. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng:

 • Nguyên Giám Đốc thuộc Trung tâm Nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Việt Đức-Hà Nội.
 • Nguyên Phó Chủ tịch của Hội Y học Giới tính Việt Nam.
 • Nguyên Ủy viên của Thường vụ Hội Tiết niệu–Thận học tại Việt Nam.
 • Là Phó Chủ tịch của Hội Tiết niệu–Thận học tại miền Bắc.
 • Là Ủy viên thường vụ của Hội Y học Giới tính Việt Nam.

Cùng với TS.Bác sĩ Hồng, Phòng khám còn quy tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi về nam học có thể kể đến như:

 • Sĩ. Bác sĩ Phạm Văn Trung, là Thạc sĩ-Bác sĩ chuyên khoa về Nam học-Ngoại Tiết niệu; từng làm việc tại Pháp; Nguyên là Phó Chủ nhiệm khoa Nam học Bệnh viện Việt Đức-Hà Nội; hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng, chức danh Thạc sĩ-Bác sĩ, Tốt nghiệp Trường Học viện Quân Y vào năm 1993, Tốt nghiệp thạc sĩ-bác sĩ chuyên khoa cấp I Ngoại Tiết niệu, thuộc Bệnh viện Quân Y, là Chủ nhiệm Khoa khám bệnh ở Bệnh viện Quân Y 6 với trên 30 năm kinh nghiệm.

Bạn sẽ được điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả theo phương pháp của TS. Hồng

Phương pháp điều trị yếu sinh lý được thực hiện theo hướng dẫn của Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng. Phương pháp hiện đại, tiên tiến; áp dụng đúng phác đồ phù hợp-an toàn, căn cứ vào từng tình trạng; thể trạng của người bệnh cũng như nguyên nhân gây yếu sinh lý khác nhau.

Bên cạnh áp dụng các phương pháp thông thường; để tăng cường hiệu quả điều trị yếu sinh lý; các bác sĩ kết hợp nguyên lý Đông Y cùng với các phương pháp điều trị hiện đại. Cụ thể, người bệnh được sử dụng song song liệu trình thuốc Đông Y; hỗ trợ thích hợp tùy theo mức độ, thể trạng của người bệnh nhằm mục đích:

 • Giúp tăng cường miễn dịch; gia tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể để hiệu quả điều trị đạt được tối đa.
 • Giúp thời gian chữa bệnh ngắn hơn, nhanh hơn.
 • Khi sử dụng thuốc Tây, việc gặp phải các tác dụng phụ là điều khó tránh khỏi; đặc biệt khi liệu trình kéo dài. Với sự hỗ trợ của thuốc y học cổ truyền; người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề tác dụng phụ do thuốc Tây gây ra.
 • Thuốc Đông Y được bổ sung các dược liệu giúp bồi bổ cơ thể; giúp bổ thận tráng dương nên sức khỏe người bệnh nhanh chóng được hồi phục; chức năng sinh lý được cải thiện tự nhiên.
 • Giúp giảm bớt chi phí điều trị cho người bệnh.

Đặc biệt, bác sĩ còn sử dụng thiết bị phục hồi chức năng để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới.

 • Nguyên lý hoạt động của thiết bị: Là sự kết hợp về nguyên lý kinh lạc trong Đông Y; cùng với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại có tác dụng điều trị vật lý tổng hợp; như kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động; massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
 • Việc áp dụng nhằm mục đích:

+ Kích thích xung điện huyệt vị trung ương; kích thích tăng tiết nitric oxide (NO) trong cơ thể; giúp làm giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi dây thần kinh cảm giác; giúp tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang; từ đó cải thiện tối ưu khả năng cương dương.

+ Kích thích bằng dòng nước giúp cải thiện tuần hoàn máu; giảm độ nhạy cảm ở dương vật nên sẽ giúp cải thiện thời gian quan hệ.

Hệ thống cơ sở vật chất của phòng khám hiện đại, khang trang

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã được đầu tư trang thiết bị máy móc y tế hiện đại; nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài có nền y học phát triển bậc nhất thế giới như; Anh, Hàn Quốc, Mỹ,… hỗ trợ việc chẩn đoán của bác sĩ chính xác nhất.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, địa chỉ thăm khám nam khoa hàng đầu khu vực miền Bắc

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã; được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ uy tín; đặc biệt trong thăm khám, điều trị yếu sinh lý.

 • Nam giới khi tới khám được hướng dẫn tận tình; chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế.

 • Thủ tục khám diễn ra nhanh chóng, hoàn toàn không phải chờ đợi lâu.

 • Chi phí khám chữa bệnh yếu sinh lý nam giới công khai, minh bạch, hợp lý.

 • Áp dụng hệ thống bệnh án điện tử tính bảo mật cao.

 • Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính 8 – 20h30 hàng ngày.

Trên đây là chia sẻ chữa yếu sinh lý nam tại Đa khoa Y học Quốc tế. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh yếu sinh lý; là yếu tố quyết định tới hiệu quả và sự an toàn. Do đó, nam giới cần tìm hiểu kỹ; cân nhắc trước khi đi đến quyết định. Nếu cần được tư vấn bởi bác sĩ về yếu sinh lý hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám trực tuyến; nam giới có thể liên hệ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn miễn phí 24/7; hoặc trực tiếp gọi tới số hotline: 0338.12.14.12 vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Ngọc Tú tốt nghiệp bác sĩ y khoa hệ chính quy tại Đại học Y Hà Nội. Là một người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,sức khỏe sinh sản... Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Ngọc Tú sẽ cung cấp trọn vẹn những kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Bài viết liên quan

Hạt ngọc dương vật là gì, phương pháp điều trị hạt ngọc dương vật
21
Tháng03 2023

Hạt ngọc dương vật là gì, phương pháp điều trị hạt ngọc dương vật

Hạt ngọc dương vật là bệnh lý thường xảy ra với nam giới trong độ tuôi từ 20-30. Nhiều người thường nhầm lẫn triệu...

Chứng xuất tinh ngược là gì? 
24
Tháng02 2023

Chứng xuất tinh ngược là gì? 

Chứng xuất tinh ngược hay còn gọi là xuất tinh ngược dòng, là một trong những vấn đề nam khoa phổ biến. Hiện tượng này tuy...

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà
21
Tháng02 2023

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Thực tế có không ít trường hợp chẩn đoán sùi mào gà muộn; khiến bệnh trở nặng, làm xuất hiện biến chứng nguy hiểm,...

Giới thiệu phòng khám, dịch vụ tại ĐA Khoa Y học Quốc tế
03
Tháng01 2023

Giới thiệu phòng khám, dịch vụ tại ĐA Khoa Y học Quốc tế

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – 12 Kim Mã ra đời với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ y tế cao cấp nhất...

Bản quyền nội dung thuộc về Công ty TNHH Kỳ Phát