Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội | Thời gian mở cửa : 8:00 - 20:30 (kể cả ngày nghỉ)

Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

 Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám đa khoa y học quốc tế

Uy tín hàng đầu

TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

ONLINE 24/7

0338.12.14.12

THỜI GIAN LÀM VIỆC

8:00 - 20:30

kéo dài thời gian quan hệ, cách chống xuất tinh sớm cho cánh mày râu

Tham vấn y khoa: Phạm Văn Trung

Ngày đăng:03-10-2023

Mối quan hệ ngắn hạn thường là nguyên nhân gây ra sự không trọn vẹn của những trải nghiệm tình dục. Cả nam và nữ đều thường cảm thấy mất hứng vì không đạt được sự thăng hoa tối đa. Dưới đây là một số phương pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên mà không cần sử dụng thuốc.

kéo dài thời gian quan hệ, cách chống xuất tinh sớm cho cánh mày râu

ĐÀN ÔNG QUAN HỆ BAO NHIÊU PHÚT LÀ ĐỦ?

Thời gian quan hệ tình dục và sự đủ đối với đàn ông không thể được định rõ bằng một con số cố định. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả sự thoả mãn cá nhân, sự phối hợp với đối tác và yêu cầu của mỗi cặp đôi.

kéo dài thời gian quan hệ, cách chống xuất tinh sớm cho cánh mày râu

Một số nguồn tham khảo cho rằng thời gian quan hệ tình dục trung bình của nam giới trong một phiên là khoảng từ 5 đến 7 phút. Tuy nhiên, đây chỉ là một số liệu thống kê trung bình và không phản ánh mọi trường hợp. Thời gian có thể kéo dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả sức khỏe tình dục, cảm xúc, mức độ kích thích và mong muốn.

Quan trọng hơn là sự thoả mãn và hài lòng của cả hai bên trong mối quan hệ tình dục. Đối với một số người, việc quan hệ ngắn ngủi có thể đủ để thỏa mãn nhu cầu tình dục và mang lại sự hài lòng. Trong khi đó, những người khác có thể mong muốn thời gian quan hệ dài hơn để đạt được sự thỏa mãn tối đa.

Quan trọng nhất là thảo luận và tìm hiểu nhau với đối tác. Giao tiếp mở và chân thành giữa hai người sẽ giúp xác định những nhu cầu và mong muốn riêng của mỗi người. Điều này có thể bao gồm việc thảo luận về thời gian, kỹ thuật, mong đợi và cách tạo ra một trải nghiệm tình dục thoả mãn cho cả hai.

Lưu ý thêm

Quan hệ tình dục không chỉ xoay quanh thời gian. Sự kết nối tình cảm, sự chia sẻ và sự cảm nhận tương đồng cũng rất quan trọng trong một mối quan hệ tình dục tốt. Thời gian dành cho quan hệ tình dục có thể được tăng cường bằng cách thực hiện các hoạt động tình dục khác nhau, trò chuyện trước và sau quan hệ, và tạo ra không gian an lành và thoải mái cho cả hai bên.

Cuối cùng, không có một quy tắc cứng và nhanh về thời gian quan hệ tình dục đủ. Quan trọng nhất là làm theo những gì cả hai người cảm thấy thoải mái và hài lòng. Mỗi người và mỗi cặp đôi đều có những nhu cầu và mong muốn riêng, và điều quan trọng là tôn trọng và thỏa đáng cho nhau trong quan hệ tình dục.

CÁCH ĐỂ NAM GIỚI KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ, CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Để nam giới kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm; có một số cách tự nhiên và phương pháp huấn luyện mà họ có thể thử. Dưới đây là một số gợi ý:

Kỹ thuật “Start-Stop”:

Kỹ thuật này liên quan đến dừng lại hoàn toàn khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh. Đợi một vài giây hoặc đến khi cảm giác sẽ giảm đi; sau đó tiếp tục quan hệ. Lặp lại quy trình này nhiều lần trong suốt quá trình quan hệ để kéo dài thời gian.

Kỹ thuật “Squeeze”:

Kỹ thuật này bao gồm việc nén cơ PC (cơ cực đoan) khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh. Cách làm này giúp giảm kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.

Thực hiện bài tập Kegel, bà tập cơ bản kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập Kegel tập trung vào việc làm chắc cơ PC; cơ quan trọng trong quá trình quan hệ tình dục. Bằng cách làm chắc và điều khiển cơ PC; bạn có thể kiểm soát tốt hơn xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ.

Thực hiện thảo luận và thời gian dành cho trước quan hệ:

Trước khi bắt đầu quan hệ; hãy thảo luận với đối tác về mong đợi và mong muốn của bạn. Tạo ra không gian thoải mái và lãng mạn để tận hưởng quan hệ; cùng với việc tăng cường tiền quan hệ để kéo dài thời gian.

Thực hiện kỹ thuật thư giãn cũng góp phần không nhỏ giúp kéo dài thời gian quan hệ

Kỹ thuật thư giãn như thực hành hít thở sâu có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng; đồng thời giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình quan hệ và trì hoãn xuất tinh.

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ chuyên gia y tế:

Nếu các phương pháp tự nhiên không đủ hiệu quả; bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế chuyên về tình dục. Họ có thể đề xuất các phương pháp điều trị; hoặc phương pháp tập trung khác để giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng mỗi người đàn ông là khác nhau; và không có một giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người. Quan hệ tình dục là về sự tương tác và sự thoả thuận giữa hai người. Hãy thảo luận và tìm hiểu nhau để tìm ra những cách tốt nhất để cùng nhau tận hưởng một trải nghiệm tình dục tốt hơn; và đáp ứng nhu cầu của cả hai.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng nội dung bài viết đã đem đến những hiểu biết nhất định cho bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến câu hỏi ban đầu. Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì về sức khỏe; mọi người hãy truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi vào số điện thoại: 0338.12.14.12 để được hỗ trợ. Hãy thường xuyên truy cập website [Dakhoakimma.com]; để cập nhật những thông tin hữu ích chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nhé.

Ngọc Tú tốt nghiệp bác sĩ y khoa hệ chính quy tại Đại học Y Hà Nội. Là một người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,sức khỏe sinh sản... Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Ngọc Tú sẽ cung cấp trọn vẹn những kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Bài viết liên quan

Xuất tinh ngược dòng và cách xử lý hiệu quả
15
Tháng11 2023

Xuất tinh ngược dòng và cách xử lý hiệu quả

Xuất tinh ngược dòng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Đây cũng là một trong những vấn đề...

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách khắc phục
07
Tháng11 2023

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách khắc phục

Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến mà nhiều nam giới đang phải phải đối mặt trong cuộc sống hiện đại. Xuất tinh...

Gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
10
Tháng06 2023

Gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Các gói khám nam khoa nhằm giúp nam giới được tiếp cận chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Được tư vấn bởi các...

Chứng xuất tinh ngược là gì? 
24
Tháng02 2023

Chứng xuất tinh ngược là gì? 

Chứng xuất tinh ngược hay còn gọi là xuất tinh ngược dòng, là một trong những vấn đề nam khoa phổ biến. Hiện tượng này tuy...

Bản quyền nội dung thuộc về Công ty TNHH Kỳ Phát