Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội | Thời gian mở cửa : 8:00 - 20:30 (kể cả ngày nghỉ)

Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

 Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám đa khoa y học quốc tế

Uy tín hàng đầu

TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

ONLINE 24/7

0338.12.14.12

THỜI GIAN LÀM VIỆC

8:00 - 20:30

Đàn ông có ham muốn cao, cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao

Tham vấn y khoa: Phạm Văn Trung

Ngày đăng:12-01-2023

Cả nam giới và nữ giới đều có những nhu cầu sinh lý khác nhau. Tuy nhiên khác với nữ giới thì nam giới luôn có ham muốn tình dục cao hơn, mãnh liệt hơn. Đồng thời nhu cầu và ham muốn tình dục của mỗi người cũng khác nhau để biết đàn ông có như cầu cao, cùng tìm hiểu một số cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Đàn ông có ham muốn cao, cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao

 

Nguyên nhân nam giới luôn có ham muốn cao hơn phụ nữ

Thực tế không khó để nhận ra nam giớ có ham muốn tình dục rất cao, đặc biệt là đối với thanh niên khi tuổi còn trẻ. Khi bước vào độ tuổi dậy thì, từ khoảng 16 tuổi trở đi thì nam giới sẽ bộc lộ những nhu cầu và xu hướng tình dục rõ ràng hơn.

Đàn ông luôn có nhu cần sinh lý cao hơn là do hàm lượng hormone Testosterone được tiết ra mạnh mẽ, đặc biệt là khi có những tiếp xúc hoặc kích thích tình dục. Thời điểm mà nam giới có ham muốn tình dục cao nhất là khi:

 • Buổi sáng: Thực tế cho thấy đây là thời điểm gia tăng sự ham muốn ở cả hai giới. Sau một giấc ngủ dài, cơ thể được thả lỏng vào tái tạo lại năng lượng thì nam giới cũng sung sức và gia tăng ham muốn tình dục.
 • Ban đêm: Đây là thời điểm cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone của cơ thể; chính vì nồng độ hormone tăng cao khiến nam giới có ham muốn tình dục mãnh liệt hơn.
 • Khi rơi và căng thẳng kéo dài: Căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới gia tăng ham muốn. Khi được giải quyết ham muốn vào lúc này; cũng sẽ giúp nam giới giải tỏa tình trạng căng thẳng, giảm stress.

Sự ham muốn tình dục của nam giới cũng được phân chia theo từng độ tuổi; tuy nhiên việc này chỉ mang tính ước lượng và còn tùy thuộc và nhiều yếu tố khác nhau của mỗi người:

 • Thời kì nam giới có ham muốn mãnh liệt là nhất là khi bước vào độ tuổi từ 20-30 tuổi.
 • Thời kỳ trong độ tuổi từ 30-40 tuổi; là thời kỳ ổn định nhất về mức độ ham muốn của nam giới.
 • Ham muốn của nam giới từ độ tuổi từ 40 trở đi có thể sẽ bắt đầu suy giảm; nam giới không còn có nhu cầu ham muốn nhiều như các giai đoạn trước nữa.

Cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao

Có rất nhiều cách để bạn có thể nhận ra đà ông có ham muốn cao; có thể nhận thấy thông qua những biểu hiện; cử chỉ và thậm chí là của đặc điểm ngoại hình của nam giới.

Cách nhận biết đàn ông đang có ham muốn tình dục cao thông qua cử chỉ, biểu hiện

Đàn ông có ham muốn cao, cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao

Để có thể nhận biết đàn ông đang có nhu cầu ham muốn tình dục cao khi đang ở bên cạnh bạn; bạn có thể tinh ý nhận ra một cách dễ dàng qua những biểu hiện như:

 • Khi gần gũi bạn anh chàng có biểu hiện thường xuyên liếm môi: Liên tục liếm môi trong vô thức cho thấy ham muốn tình dục; và sự hưng phấn đang dâng cao và khiến nam giới cảm thấy khô môi.

 • Ánh mắt trở nên say đắm và tập trung và những vùng nhạy cảm của bạn: Ánh mắt của anh chàng khi nhìn bạn chính là biểu hiện rõ rệt và khó che dấu nhất. Chàng ta sẽ không rời mắt khỏi bạn; đồng thời ánh mắt thường dừng lại ở đôi môi, ngực hoặc vòng 3 của bạn.

 • Có những lời kẽ khiêu gợi: khi nhu cầu tình dục tăng cao; thì lời lẽ của nam giới cũng nhiều ý nghĩa khiêu kích hơn và gợi tình hơn; bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra điều này ngay.

 • Cử chỉ tiếp xúc gần, thân mật: Anh chàng khi có ham muốn tình dục cao có thể tạo ra những tiếp xúc cơ thể với bạn như: ngồi lại gần sát với bạn, vuốt tóc, đề tay lên đùi, ôm eo;… thậm chí là hôn và cho ta “đi chơi” trên cơ thể bạn.

Cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao qua một số đặc điểm ngoại hình

Đàn ông có ham muốn cao, cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao

 • Tóc bóng mượt, râu tóc tốt và mọc nhanh: Nam giới sinh lý khỏe mạnh thường có râu tóc phát triển rậm; và thường mọc lại rất nhanh sau khi cạo. Như vậy cho thấy nội tiết tố trong cơ thể họ được ổn định; quá trình táo tại tế bào nhanh và khỏe mạnh. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu cho thấy tuyến giáp khỏe mạnh; khả năng tình dục của họ cũng cao hơn.

 • Khi chất tươi tắn, hồng hào: Khí sắc của là một dấu hiệu để nhận biết về khả năng tình dục; cũng như ham muốn của nam giới. Khí sắc hồng hào; tươi tắn cũng cho thấy quá trình sản sinh hormone đang diễn ra đều đặn; khả năng sinh lý cũng được đảm bảo.

 • Khuôn mặt không quá nam tính: Một đặc điểm ngoại hình của nam giới có ham muốn cao đó là khuôn mặt. Nam giới có nhu cầu ham muốn cao; đồng nghĩa với việc họ khá quan tâm đến ngoại hình và chăm chuốt chúng. Vì vậy khuôn mặt của những người này thường mềm mại; ít những đường nét thô cứng.

 • Sống múi cao và mũi to: Một số nhận định cũng cho thấy nam giới sở hữu những chiếc mũi cao; và to là những người có ham muốn và khả năng tình dục cao hơn. Một vài ý kiến còn nhận định rằng từ mũi có thể đoán được kích thước “cậu nhỏ” của nam giới. Bởi vậy mà những người có chiếc mũi cao thẳng; và dài là những người có khả năng và có thể cũng có nhu cầu sinh lý cao.

 • Giọng nói trầm ấm: Giọng nói trầm ấm chính là vũ khí khiến nam giới trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ. Đồng thời thực tế cũng cho thấy những người đàn ông có tông giọng trầm ấm; dứt khoát, mạnh mẽ cũng cho thất khả năng tình dục; và ham muốn của họ cũng rất sung mãn.

 • Dáng đi của đàn ông cũng là một dấu hiệu: Thông thường những người đàn ông có dáng đi tự tin; đĩnh đạc và ngẩng cao đầu không chỉ là những người đàn ông bản lĩnh; mạnh mẽ trong cuộc sống; mà cho thấy anh ta cũng là một người có khả năng tình dục sung mãn và mãnh liệt.

 • Vòng ngực và vòng 3 cân đối: Vòng ngực và vòng mông cân đối là chính là biểu hiện của một thâm hình cân đối; cho thấy nam giới thường xuyển vận động thể chất; tập luyện thể thao. Sức khỏe tốt chính là điều kiện để có thể sản sinh và cân bắng hormone testosterol; thúc đầy ham muốn và khả năng tình dục của nam giới.

 • Thân hình săn chắc: Những người đàn ông có thân hình săn chắc thường là những người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Và thực tế cũng cho thấy những người đàn ông có thân hình vạm vỡ; rắn chắc cũng là những người có nhu cầu ham muốn cao; và khả năng quan hệ cũng tốt hơn so với những nam giới có thân hình hơi thừa cân hoặc gầy gò. Thân hình rắn chắc cũng là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe của nam giới tốt; để có thể duy trì thể lực mạnh mẽ khi quan hệ.

Đối với nam giới thừa cân; béo phì thì lượng hormone testossterol cũng sẽ bị suy giảm; quá trình sản xuất nội tiết bị suy giảm; và là một nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý.

 • Có thể dựa vào chiều dài của các ngón tay: Cách nhận biết đơn giản cho phái nữ; có thể dễ dàng nhận ra nam giới có nhu cầu ham muốn cao qua chiều dài của các ngón tay. Một số nghiên cứu cho thấy; hàm lượng hormone testosterol của nam giới; có liên quan đến chiều dài ngón tay đeo nhẫn của nam giới. Như vậy ngón tay đeo nhẫn có chiều dài càng cao; thì cho thấy hàm lượng testosterol của họ càng cao và ham muốn; cũng như khả năng tình dục đều cao.

 • Chân to và vòng 3 sắn chắc: Thói quen thường xuyên vận động; và tập luyện thể thao không chỉ giúp nam giới có vòng 3 săn chắc; cơ bắp phát triển mà còn cho thấy nam giới có một sức khỏe tốt; hormone nội tiết tăng mạnh và nhu cần ham muốn cũng cao hơn; đồng thời khả năng quan hệ cũng dũng mạnh hơn.

Hy vọng qua những thông tin này; bạn đã có thêm những cách nhận biết đàn ông có ham muốn cao. Từ những biểu hiện hành động; và cả ngoại hình của nam giới cũng có thể giúp bạn nhận ra nam giới có ham muốn và khả năng tình dục cao. Nhận biết những dấu hiệu đàn ông có ham muốn cao; hoặc đang có nhu cấu sinh lý để bạn chủ động hơn trong việc nắm bắt tâm lý; hoặc có thể chủ động từ chối khi chưa sẵn sàng; và để tránh câu chuyện đi quá xa, qua giới hạn của cả hai.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì; các quý độc giả có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã; để được giải đáp tận tình và miễn phí 24/24 { TẠI ĐÂY }; hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0338.12.14.12

Ngọc Tú tốt nghiệp bác sĩ y khoa hệ chính quy tại Đại học Y Hà Nội. Là một người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,sức khỏe sinh sản... Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Ngọc Tú sẽ cung cấp trọn vẹn những kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Bài viết liên quan

Trẻ 2 tháng ăn bao nhiêu sữa cho một bữa và một ngày
24
Tháng03 2023

Trẻ 2 tháng ăn bao nhiêu sữa cho một bữa và một ngày

Trẻ sơ sinh thường không bú nhiều mà thay vào đó là ngủ rất lâu và dài. Vì vậy mà nhiều phụ huynh lo lắng sợ con sẽ bị...

Tăng sữa mẹ, Thực phẩm giúp tăng sữa mẹ
16
Tháng02 2023

Tăng sữa mẹ, Thực phẩm giúp tăng sữa mẹ

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Bất kể người...

Lấy lại vóc dáng sau sinh cho chị em phụ nữ
08
Tháng02 2023

Lấy lại vóc dáng sau sinh cho chị em phụ nữ

Sau khi sinh xong, nhiều mẹ bỉm sữa cảm thấy tự ti và mẫn cảm về chỉ số cân nặng của bản thân. Chính vì vậy, làm thế...

Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi như thế nào cho trẻ
01
Tháng02 2023

Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi như thế nào cho trẻ

Từ những lợi ích quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ mà hiện nay, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Quỹ Nhi đồng Liên...

Bản quyền nội dung thuộc về Công ty TNHH Kỳ Phát